Tư vấn chọn đá hoa cương hợp phong thủy gia chủ

Tư vấn chọn đá hoa cương hợp phong thủy gia chủ

Đá hoa cương ngày nay được sử dụng rộng rãi trang nội ngoại thất, sử dụng đá hoa cương làm bàn bếp, cầu thang, ốp lát mặt tiền... Việc lựa chọn đá sao cho hợp phong thủy cũng là một vấn đề làm chủ nhà luôn đau đàu khi quyết định xây dựng, sửa chữa.
Trong quan niệm của người Á Đông, mà Việt Nam là một trong số đó. Việc chọn lựa màu sắc, vật liệu trang trí cho ngôi nhà phù hợp với phong thủy bản mệnh của gia chủ luôn được xem trọng. Quan điểm cho rằng, năng lượng phong thủy chi phối đến môi trường sống của gia chủ, tác động đến vận mệnh, sức khỏe, các mối quan hệ trong gia đình. Nếu chọn lựa màu sắc, chất liệu mang tính tương sinh với hành của gia chủ thì mọi việc sẽ tốt đẹp.

Lựa chọn Đá hoa cương hợp phong thủy​

Đối với gia chủ mệnh Kim, tốt nhất nên chọn lựa các loại đá hoa cương có ánh bạc, ánh đồng từ màu trắng, xám đến màu vàng nhạt hay kim sa. Tốt nhất nên chọn đá có màu nâu vàng (Hoàng Thổ sinh Kim), đá có kèm ánh kim bạc, hoặc vân đá màu trắng sáng. Nâu Tây Ban Nha (Marble Brown Estella) là sự lựa chọn hoàn hảo cho chủ nhà mệnh Kim. Kiêng các màu đỏ, hồng, tím.

Đối với chủ nhà mệnh Mộc sự lựa chọn tốt nhất là đá hoa cương màu xanh ngọc, xanh dương hoặc xanh lá. Nếu lựa chọn các loại đá hoa cương có nhiều hoạ tiết hay có vân trên đá thì phải chọn họa tiết hay vân đá theo chiều đứng. Đối với việc chọn lựa đá hoa cương làm bếp màu xanh lá thì cực kỳ tốt, vì là ra mối quan hệ tương sinh, giúp gia chủ làm ăn, kinh doanh phát đạt.

Nếu chủ nhà là mệnh Thuỷ nên chọn các loại đá màu xanh dương, xanh đen, đặc biệt là chọn các loại đá màu đen có kim sa, hay ánh kim hoặc vân trắng, vì đây là quan hệ tương sinh rất tốt cho gia chủ.Đá Kim Sa của Ấn Độ là một sự gợi ý cho chủ nhà.

 

Đối với gia chủ có mệnh Hoả,  nên chọn đá hoa cương màu từ đỏ đến vàng nâu, nếu có chấm hay vân màu nâu và xanh là thì sẽ rất tốt, đối với đá hoa văn nên chọn kết hợp giữa đưỡng chéo và đường thẳng. Đá Đỏ Japan ( Bông lớn) là một gợi ý cho khách hàng.

Và sau cùng, nếu bạn thuộc mệnh Thổ, nên chọn đá hoa cương màu vàng hoặc nâu, có thêm các điểm đỏ, hồng hoặc tím tạo tính tương sinh trong phong thuỷ. Đối với đá hoa văn nên chọn hoạ tiết kẻ ngang. Đá Nâu Anh Quốc ( Granite Tan Brown) là một gợi ý hay cho bạn.

Trên đây là một vài gợi ý cho các bạn về chọn lựa đá hoa cương theo phong thủy thích hợp với bản mệnh của mình. Chúng tôi hy vọng những gợi ý này giúp các bạn có thể lựa chọn được loại đá phù hợp với công trình của mình. 
Nếu cần tư vấn thêm, bạn đừng ngại gọi ngay cho chúng tôi theo số 01697.691.382  để gặp nhân viên kinh doanh mỗi khi bạn cần thiết kế hay thi công các công trình  liên quan đến phong thủy đá hoa cương.