Đen Campuchia

Đen Campuchia

Thông tin sản phẩm:

Loại: Granite

Màu: Đen

Tên khác: Combodia Black

Xuất xứ: Campuchia

 

Đặc điểm tính chất của đá hoa cương đen Campuchia:

 + Chống thấm nước nên nó được sử dụng được trong đá ốp phòng tắm và bàn đá lavabo.
 + Chống ẩm mốc.
 + Chịu được nhiệt độ cao nên được dùng nhiều trong ốp lát bếp, mặt bếp, bàn ăn.
 + Cách âm tốt.
 + Chống trầy xước.
 + Đẹp sang và hiện đại là điều không thể bàn cãi thêm.
 + Thành phẩm đá rất dễ dàng cho việc vệ sinh, lau chùi.
 + Chịu va đập.
 + Độ cứng cao: Cũng là ưu điểm lớn nhất của đá hoa cương đen Campuchia, với độ bền, cứng cao nên hầu hết được sử dụng ở các hạng mục  đá ốp mặt tiền, đá lát sàn, bàn ăn mặt đá,…
 

Đá đen Campuchia là một loại đá Granite tự nhiên

Đá Đen Campuchia là một loại đá Granite tự nhiên (đá hoa cương), là sản phẩm của quá trình dồn nén nham thạch dưới lớp vỏ trái đất trong một thời gian dài mà tạo thành vì thế mà Đá Đen Campuchia có được những đặc tính cấu tạo đáng giá như: bền chắc, cứng, bóng, có độ đồng nhất cao về màu sắc.
 
Do tính chất cấu tạo cứng cáp, bền chắc của đá granite tự nhiên, nên Đá Đen Campuchia thường được sử dụng cho các công trình phải chịu nhiều tác động từ ngoại lực như: Mặt tiền, mặt bàn, cầu thang, nền nhà, nhà vệ sinh… Đặc biệt Đá Đen Campuchia cực kì được ưa thích cho việc làm cầu thang và bậc tam cấp..

Phong thuỷ màu đen của đá đen Campuchia thuộc mệnh thủy và kim:

Màu đen của Đá Đen Campuchia thuộc mệnh thủy, tính dịu, mang ý nghĩa huyền bí, đại diện cho sự sâu sắc, tinh tế. Chúng ta có thể sử dụng Màu đen làm điểm xuyết giúp tạo nên điểm nhấn làm nổi bật những màu khác, nó cũng đem đến một luồng sức mạnh và sự bảo vệ an toàn. Màu đen cũng là màu của màn đêm, của vùng nước sâu thẳm và của lòng đất bao la, nó mang sắc thái phong thuỷ đem lại sự sâu lắng, và phân định rõ ràng ranh giới trong không gian. Nếu bạn là người mệnh kim và mệnh thủy thì nên sử dụng màu đen một cách hợp lý, nó sẽ giúp sự nghiệp của bạn càng ngày càng thăng tiến vượt bậc.