Trắng Volakas

Trắng Volakas

Thông tin sản phẩm:

Loại: Marble

Màu: Trắng

Xuất xứ: Hy Lạp, Ý

Trắng Volakas thuộc dòng marble nên trắng volakas có độ sáng bóng tinh tế giống những vầng mây trắng đang trôi lơ lửng trên nền trời. Đá marble trắng volakas có giá thành tương đối rẻ màu sắc lại nổi bật nên rất được các chủ công trình chọn ốp lát nhiều hạng mục quan trọng như ốp mặt tiền nhà, lát sàn, đại sảnh, ốp các loại trụ cột, làm bàn bar đặc biệt ốp lát phòng tắm tăng thêm phần sinh động.

Đặc điểm của đá marble trắng volakas vân mây:Màu trắng của đá volakas biểu hiện cho sự tinh khiết, mang ý nghĩa của thiên nhiên trời đất. Màu trắng cũng rất dễ phối màu với các màu sắc khác. Về phong thủy thì màu trắng đem lại sự tinh khôi thuần khiết, vui tươi tràn đầy sức sống.

 

Đặc tính của đá:

* Chống thấm, chống ẩm và chịu nước

* Chống cháy, cách âm rất tốt

* Chống trầy sướt, chống mốc chịu được sự tiếp xúc bề mặt nhiều tại các khu vực đông người, bền đẹp cùng thời gian.

* Dễ dàng lau chùi, luôn giữ vẻ bóng đẹp

* Có thể ngăn chặn nhiệt trong mùa hè và giữ nhiệt trong mùa đông

Màu trắng của Đá Trắng Volakas thuộc mệnh kim

Màu trắng của Đá Trắng Volakas thuộc mệnh kim, biểu hiện cho sự tinh khiết, tinh khôi mang ý nghĩa toàn vẹn của thiên nhiên đất trời, màu trắng của Đá Trắng Volakas cũng rất dễ phối với các màu sắc khác tao điếm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Màu trắng trong phong thủy đem đến sự tinh khôi, thuần khiết vui tươi và sức sống. Nếu bạn là người mệnh mộc và người mệnh thủy sữ dụng màu trăng hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn.

Xem thêm các màu khác:

Màu Đen

Màu Đỏ

Màu Trắng

Màu Tím

Màu Vàng

Màu Nâu

Màu Hồng

Màu Khác