Vàng Da Báo

Vàng Da Báo

Thông tin sản phẩm:

Loại: Granite

Màu: Vàng

Tên khác: Leopard Skin Yellow

Giá cũ: 1 900 000 vnd/m²

Xuất xứ: Brazil

Để có giá tốt xin  Liên hệ : 01697.691.382

 

Đá Vàng Da Báo là một loại đá Granite tự nhiên

Vàng da báo là một Granite vàng, xám, đen đậm, nó hình thành các dải đặc biệt giống như da báo tạo nên một bức tranh vô cùng thú vị. Nó sẽ rất tuyệt vời khi kết hợp với các đồ nội ngoại thất màu đen hay inox, hoặc là tủ bếp màu đỏ cherry và vàng lá phong. Thuộc dòng đá hoa cương nên chúng có đầy đủ các đặc điểm nổi bật phục vụ cho việc ốp lát các hạng mục nội và ngoại thất, cụ thể là: cứng cáp, bền bỉ, điều hòa không khí,...
Ứng dụng cụ thể trong từng hạng mục như sau:
- Làm bàn bếp: đá hoa cương luôn là câu trả lời đầu tiên khi bạn lựa chọn vật liệu cho mặt bếp và khu vực đảo bếp. Khả năng chịu được nhiệt độ, rất ít bị trầy xước, dễ dàng lau chùi, vệ sinh đã làm cho loại đá này vươn lên bá chủ trong vật liệu để ốp lát bếp. Lựa chọn đá vàng da báo cho mặt bàn bếp, đảo bếp và backsplash sẽ không làm bạn thất vọng vì sự ấm cúng, sang trọng và không thiếu phần độc đáo của chúng.

- Ốp mặt tiền: hãy bỏ qua các loại đá đen, đỏ truyền thống đã quá phổ biến và nhàm chán, Vàng da báo sẽ là một phương án rất đáng để cân nhắc về sự đặc sắc. Kết hợp cùng các phương án ron để làm nổi bật, không đơn điệu cho mặt tiền nhà.

Màu vàng của Đá Vàng Da Báo thuộc mệnh thổ

Màu vàng của Đá Vàng Da Báo thuộc mệnh thổ, biểu hiện cho giàu sang của vàng và năng lượng tràn trề của những tia nắng mặt trời mang ý nghĩa vương giả, quý tộc, quyền lực. Màu vàng của Đá Vàng Da Báo cũng rất dễ phối với các màu sắc khác tạo điếm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Màu vàng trong phong thủy đem đến sự giàu có, sự thông thái, thịnh vượng. Nếu bạn là người mệnh kim và người mệnh thủy sử dụng màu vàng hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn.

Xem thêm các màu khác:

Màu Đen

Màu Đỏ

Màu Trắng

Màu Tím

Màu Vàng

Màu Nâu

Màu Hồng

Màu Khác