Tím Khánh Hòa

Tím Khánh Hòa

Thông tin sản phẩm:

Loại: Granite

Màu : Tím xen lẫn trắng đen

Xuất xứ: Khánh Hòa ( Việt Nam)

Giá cũ: 650 000 vnd/m²

Đá Tím Khánh Hòa là một loại đá Granite tự nhiên

Đá Tím Khánh Hòa là một loại đá Granite tự nhiên (đá hoa cương), là sản phẩm của quá trình dồn nén nham thạch dưới lớp vỏ trái đất trong một thời gian dài mà tạo thành vì thế mà Đá Tím Khánh Hòa có được những đặc tính cấu tạo đáng giá như: bền chắc, cứng, bóng, có độ đồng nhất cao về màu sắc.

Do tính chất cấu tạo cứng cáp, bền chắc của đá granite tự nhiên, nên Đá Tím Khánh Hòa thường được sử dụng cho các công trình phải chịu nhiều tác động từ ngoại lực như: Mặt tiền, mặt bàn, cầu thang, nền nhà, nhà vệ sinh… Đặc biệt Đá Tím Khánh Hòa cực kì được ưa thích cho việc làm cầu thang và bậc tam cấp.

Màu tím của Đá Tím Khánh Hòa thuộc thổ

Màu tím của Đá Tím Khánh Hòa thuộc thổ, biểu hiện cho sự sang trọng, sáng tạo, có chút gì trung thủy, đằm thắm như nét đẹp của hoa tulip. Màu tím của Đá Tím Khánh Hòa cũng rất dễ phối với các màu sắc khác tạo nét quý phái và điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Màu tím trong phong thủy đem đến sự cân bằng trong cuộc sống, an lành, hạnh phúc. Nếu bạn là người mệnh kim và người mệnh thủy sử dụng màu tím hợp lý sẽ mở đường cho sự nghiệp của bạn.

Xem thêm các màu khác:

Màu Đen

Màu Đỏ

Màu Trắng

Màu Tím

Màu Vàng

Màu Nâu

Màu Hồng

Màu Khác